các trang cược nhà nước việt nam hiện nay - trang cá cược tín nhất Việt Nam (Hợp pháp)

Thương hiệu đồng hồ cao cấp Blancpain ra mắt chiếc đồng hồ nữ cao cấp quý phái

Hãng đồng hồ danh tiếng thế giới Blancpain luôn hết mình vì sự sang trọng lại vừa cho ra mắt một phiên bản đồng hồ thật đặc biệt, vô cùng đẳng cấp dành riêng cho các quý cô trong ngày tình yêu 2015 tới đây.

Nhằm giúp một nửa thế giới trở nên thêm sang trọng và quyến rũ vào ngày dành riêng cho các cặp đôi sắp tới đây, Blancpain lại một lần nữa chứng minh sức sáng tạo không ngừng của mình với phiên bản đồng hồ đặc biệt nhất. Thiết kế tinh mỹ, đầy tính hoạt họa và đặc biệt nhất là, phiên bản này chỉ được sản xuất với số lượng vô cùng hữu hạn: 14 chiếc trên toàn tế giới.

các trang cược nhà nước việt nam hiện nay

Với một đóa hoa hồng sắc được điêu khắc vô cùng tinh tế với từng lớp màu thể hiện các sắc thái của mau hồng nổi bật trên mặt đồng hồ được làm nên từ khảm trai trắng ngà, chiếc đồng hồ quả thật chính là một tuyệt tác xứng đáng sánh đôi cùng vẻ đẹp nữ tính của các quý cô.

các trang cược nhà nước việt nam hiện nay

Vỏ đồng hồ là bạch kim với 121 viên kim cương được đính quanh viền đồng hồ, đặc biệt hơn khi phần vỏ được thiết kế với những hàng đá có kích thước khác nhau bện vào nhau một cách vô cùng hài hòa lại càng chứng minh sự điêu luyện của những nhà chế tác đồng hồ.

các trang cược nhà nước việt nam hiện nay

Bộ đếm giờ tọa lạc tại trung tâm mặt đồng hồ nhưng hơi lệch tâm tạo nên một sắc thái khác. Ngoài ra, ở mặt sau của đồng hồ nữ , là khẳm trai được lắp vào cân dao đồng để tạo nên một sự hài hòa trong thiết kế. Dây đồng hồ nữ là dây da từ da đà điểu màu trắng tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Giá của mẫu đồng hồ này chưa được công bố, nhưng ắt hẳn sẽ vô cùng đắt giá bởi mỗi chiếc đồng hồ nữ cao cấp đều được đánh số thứ tự thể hiện vị thế có một không hai của mỗi chiếc đồng hồ.

img_551f55495b7d1